BK Acne Balancing Mask มาส์กสิวปรับสมดุลผิว

BK Acne Balancing Mask มาส์กลดสิวแบรนด์โปรด ที่พูดถึงบ่อยมาก คือต้องมีติดบ้านไว้เลย เวลาเป็นสิวที เราจะพอกทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก จะพอกทั้งหน้า หรือพอกเฉพาะจุดก็ได้นะ เราทำแบบนี้ติดต่อกัน 3 วัน สิวที่อักเสบยุบตัวไวมาก สิวผดลดลง ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น หรือบางทีไม่ได้เป็นสิว ก็ใช้ได้นะ ตัวมาส์กช่วยควบคุมความมันได้ด้วย
 
แบรนด์ปรับสูตรใหม่แล้ว มาส์กเป็นสีเขียวอ่อนเหมือนเดิม แต่จากที่ลองใช้ เราว่าเนื้อมาส์กเกลี่ยง่ายขึ้นกว่าเดิม ทาง่าย ล้างออกง่ายด้วย
 
เวลาเป็นสิวที เราจะพอกทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก จะพอกทั้งหน้า หรือพอกเฉพาะจุดก็ได้นะ เราทำแบบนี้ติดต่อกัน 3 วัน สิวที่อักเสบยุบตัวไวขึ้นมาก สิวผดลดลง ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น แล้วเวลาใช้จะได้กลิ่นสดชื่นของมาส์ก ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาใช้
 
บางทีถึงแม้เราจะไม่ได้เป็นสิว เราก็ชอบหยิบมาส์กมาพอกไว้ทั่วหน้านะ เพราะนอกจากช่วยลดสิวแล้ว ยังช่วยควบคุมความมันได้ด้วย ถ้าหากว่าใครมีผิวหน้ามันง่าย แต่งหน้าแล้วหน้ามันระหว่างวันบ่อยๆ ลองใช้มาส์ก BK พอกก่อนแต่งหน้า 10-15 นาที แล้วล้างออก จากนั้นลองแต่งหน้าดู จะรู้สึกว่าผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น และหน้าไม่ค่อยมันในระหว่างวัน
 
ผลรีวิวหลังจากใช้มาส์ก BK ติดต่อกัน 3 ครั้ง จะเห็นได้เลยว่า สิวอักเสบลดลง เหลือไว้แต่รอยดำเล็กๆเท่านั้น
 
มาพร้อมฝาเปิดใช้ง่ายกว่าเดิม ใช้เสร็จก็ปิดเก็บไว้ใช้รอบต่อไปได้
 
BK Acne Balancing Mask มาส์กลดสิวพอกผิวหน้า สูตรผสานน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ จากใบทีทรี (Tea Tree Oil)
ประเทศออสเตรเลีย และสาร SEBOCLEAR-MP ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ผสานด้วย สารสกัดจากมัลเบอร์รี่ (Mulberry) ซึ่งมีฤทธิ์ Anti Oxidant ช่วยปรับสภาพสีผิว ให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดเห็ดยุโรปตะวันออก (Mushroom) ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น
 
ชอบไม่ชอบ ดูจากที่ใช้ได้เลย ใช้จนตัดหลอด ตัดซอง 55555 ถ้าใครซื้อมา อย่าลืมตัดดูนะ ยังเหลือเนื้อมาส์กไว้ใช้พอกได้อีกหลายรอบเลย
 
ซองที่ใช้หมดไปแล้ว บางทีเราไม่เป็นสิว ก็ชอบหยิบมาพอกหน้า ได้ทั้งความสดชื่นเวลาใช้ และ Detox ผิวหน้าไปในตัว
 
ล่าสุดทางแบรนด์ปรับสูตรใหม่แล้วนะ เนื้อเกลี่ยง่ายกว่าเดิม มีสารสกัดจากใบบัวบก และสารสกัดสาหร่ายขนาดเล็ก ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง ด้วย Pre Biotic สูตรเฉพาะของแบรนด์ 
 
- ไม่มีแอลกอฮอล์
- ไม่มีพาราเบน
- ไม่มีน้ำหอม
 
ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ใช้ได้ มาพร้อมฝาเปิดใช้ง่ายกว่าเดิม ใช้เสร็จก็ปิดเก็บไว้ใช้รอบต่อไปได้ 
#ราคา 49 บาท ปริมาณ 4 กรัม หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยจ้า แนะนำให้ลอง ดีมากจริงๆ
 
เครดิต Blogger : Licktga
 
ผลิตภัณฑ์ : BK Acne Balancing Mask
Copyright 2017, All Right Reserved. Bangkok Health Group co., ltd.
Copyright © BangkokHealthGroup co.,ltd. 2017